TV Show | DaeMinMan

Định bụng viết cái khác nhưng được tin sét đánh ngang tai thật chẳng còn lòng dạ nào nữa. Lúc ở văn phòng chỉ buồn thôi nhưng tối về nhà mới khóc như mưa. Ngày hôm nay các con đã hoàn thành cảnh quay cuối và tạm biệt mọi người.

Từ giờ sẽ không còn được dõi theo Đại Hàn, Dân Quốc, Vạn Tuế nữa rồi. Vẫn biết là các con sẽ đi nhưng trong lòng thấy đau quá. Cứ tưởng mình mạnh mẽ lắm, vậy mà khi các con rời show mới thấy mình thật sự yếu đuối. Hơn một năm trời đã dựa dẫm vào các con biết bao nhiêu. Nếu không có ba cục bông này thì sao mình vượt qua được những ngày tháng Hai tim tưởng vỡ ra, tháng Năm đau đớn nhất, sao chống chọi được với những áp lực của tháng 10 đẩy mình đến tận cùng giới hạn con người. Mỗi lúc mệt mỏi, mỗi khi buồn bã, chỉ cần nhìn các con ăn, ngủ, ị, chơi và thương nhau đã thấy hạnh phúc. “Vì có con, đời còn dễ thương.” Từ bao giờ nụ cười tỏa nắng của Daehan, cái nháy mắt dễ yêu của Minguk và đôi môi “xúc xích” của Manse đã trở thành niềm vui mỗi ngày. Những lúc nhìn Daehan một mình leo núi vì “Daehanie muốn đi thật xa cơ ạ!”, lúc con ngồi thật im chịu phạt oan mà rơi nước mắt, vừa tự hào, vừa xót xa. Được khóc, được cười, được nhìn thấy các con từ ba cục kẹo sữa nhỏ đã lớn lên và trưởng thành nhiều như thế nào. Những bài học nhỏ, những chuyến đi xa, những giây phút quây quần ở nhà, mỗi đứa đều là những tia nắng khiến cho cuộc sống của mình có thêm chút ánh sáng. Giống như bố béo, các con đã trở thành “siêu nhân từ siêu thị” tới cứu mình qua những lúc chạm tới đáy.

Từ nay, không biết còn có thể bấu víu vào đâu làm điểm tựa tinh thần, làm niềm vui xinh mỗi ngày chủ nhật, không được háo hức xem preview mỗi thứ năm, không có Man-day tràn sự đáng yêu hay là ngày Nước của Daehanie nữa. Sẽ nhớ mấy đứa biết bao nhiêu, DaeHoney người tình 3 tuổi, nam thần, người đàn ông nhỏ có trái tim lớn, đầy trách nhiệm và yêu thương, Gukkuk đáng yêu vô đối, bụng tròn vo – đầu láng o, thông minh và hiểu chuyện, Man Chệ tâm hồn tự do, ngây thơ, dễ thân dễ cười, nghịch ngợm nhưng tình cảm vô cùng.

Cảm ơn bố béo và mẹ xinh đã đưa các con đến thế giới này. Hãy lớn lên thật khỏe mạnh và giỏi giang nhé.

Yêu các con bằng cả bầu trời.

 

 

Aesthetics 
in your inbox

Get FREE beautiful wallpapers!

Be part of the private club to receive updates on my art, favourite books, music & other poetic inspirations.

No spam, promise!

Aesthetics 
in your inbox

Get FREE beautiful wallpapers!

Be part of the private club to receive updates on my art, favourite books, music & other poetic inspirations.

No spam, promise!

Share your thoughts