Book | Sách gần đây

1. Why Men Marry Bitches – Sherry Argov

Trong “bộ ba thần thánh” các sách về yêu đương và “quan hệ” mà tôi từng đọc bao gồm Why Men Love Bitches, A Guy’s Magnet và He’s Not That into You thì Why Men Love Bitches “nữ tính” hơn cả, bởi do phụ nữ viết nên cũng mềm mại và ôn hòa hơn, chưa đến mức chà đạp lên giấc mơ mào hường của các nường công chúa trên tháp cao theo phong cách “tát thẳng vào mặt cho nhớ” của 2 quyển còn lại do tác giả nam viết.

Why Men Marry Bitches là phần tiếp của “Why Men Love Bitches”, là sequence nhưng cũng chẳng phải là sequence. Vì một mặt nó nối tiếp tinh thần của quyển trước, khá bitchy nhưng thông điệp rõ ràng, khuyến khích phụ nữ làm tạo dựng cuộc đời mình một cách tự tin và chủ động, truyền lửa một cách nhiệt thành cho những người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được sự mềm dịu và nét đặc trưng giới của phụ nữ. Điều đặc biệt là nó không sa vào chủ nghĩa feminism cực đoan nhưng cũng không bị ảnh hưởng của truyền thống mị dân kêu gọi phụ nữ phải thay đổi bản thân mình vì đàn ông. Mặt khác cuốn sách vẫn phát triển thêm được những mảng riêng mà chưa  đề cập tới trong quyển trước. Những phần phân tích sâu và các ví dụ đặc biệt hữu ích với những đối tượng quá “ngoan” vì đôi khi những nội dung chính trong sách không còn xa lạ, ai cũng có thể đã đọc hoặc biết trước đó nhưng khi được tập hợp lại đầy đặn, cho ví dụ các tình huống cụ thể thì vô cùng dễ hiểu và hiệu quả. Tựu chung lại thì đây là một trong những “cẩm nang” mà phụ nữ, đặc biệt các bạn hay vướng vào sự rắc rối của chuyện tình cảm nên đọc, để hiểu và chủ động trong việc giải quyết các nút thắt của mối quan hệ.

 

 

2. Manage Your Day-to-Day (Đừng để nước đến chân mới nhảy)

Manage Your Day-to-Day là VỊ CỨU TINH của tôi!!!

Phải đánh đủ ba cái chấm than cộng thêm viết hoa, in đậm để nhấn mạnh vào ảnh hưởng tích cực của cuốn sách. Tầm tháng 11 năm ngoái, khi gần như bị hoảng loạn vì căng thẳng do công việc và công nghệ, loay hoay lạc lối trong bóng tối, thì bất ngờ tìm được cuốn sách này, sự tình cờ gần như định mệnh bởi khi đọc nó xong tôi thực sự có cảm giác nó là cánh cửa mở ra cho mình ở cuối đường hầm. Điểm nổi bật của cuốn sách là nó chỉ cho tôi thấy những triệu chứng của mình là bệnh gì, nguyên nhân là gì, thuốc uống ra sao, nên mọi việc trở nên sáng rõ như ban ngày và tôi dễ dàng định vị lại được tình trạng hiện tại và từ đó tìm được một số giải pháp để áp dụng. Ngay cả “đơn thuốc” đưa ra cũng được kê sao cho mỗi người có thể tùy ý điều chỉnh và thử nghiệm để phù hợp với bản thân và phong cách làm việc cá nhân.

Manage Your Day-to-Day là tuyển tập các bài viết của những nhân vật kỳ cựu trong ngành sáng tạo, được The 99U biên tập lại và xuất bản, đặc biệt rất hữu dụng cho các bạn đang làm công việc sáng tạo, từ kiến trúc sư, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia đến các bạn làm quảng cáo, truyền thông… khi gặp phải những vấn đề về mất tập trung, thiếu thời gian sáng tác, bị các phân tán bên ngoài, đặc biệt là ảnh hưởng của công nghệ và kết nối làm phiền.

(Sách hiện đã được dịch ra tiếng Việt và bán rộng rãi (mình mua Đinh Lễ) nhưng bản dịch vẫn có rất nhiều sạn, một số lỗi là cơ bản. Thế nên bạn nào đọc và mua được bản tiếng Anh, đảm bảo sẽ hay hơn rất nhiều nhé)

 

3. Tuesdays with Morrie – Mitch Albom

Trước khi đọc Morrie, tôi đã khóc nguyên một ngày. Mắt sưng húp từ đêm hôm trước đến tận tối ngày hôm sau. Tôi khóc cho tôi, khóc vì thương những ngón tay xương, thương những đường gân xanh nổi lên trên làn da mỏng, thương nếp gấp nhỏ hằn lên khóe mắt, thương những sợi tóc ngỗ ngược mỗi đứa muốn đi một phương. Tối đó, tôi viết thư, nói hết những gì tôi nghĩ. Bởi tôi có một lời hứa với bản thân mà từ giờ đến hết đời tôi phải giữ, đó là tôn trọng và bảo vệ bản thân mình. Thế nên khi lòng đã vợi bớt, tôi đọc Tuesdays with Morrie.

Cuốn sách này tôi mua từ lâu lắm, trong lần đi KL lần đầu của tôi, chắc cũng phải 8 năm trước. Mua về và xếp lên giá, biết là phải đọc, là đáng đọc, nhưng vẫn lần lữa, vẫn hẹn hò. Cho đến hôm nay, khi mở quyển sách ra và đọc hết một mạch tôi mới tin rằng, có cái gọi là duyên phận. Và rằng mọi thứ đều có lý do, có thời điểm của nó.
Tình cờ và bất ngờ, cả Stephen Hawking, Morrie Schwartz và Aya Kitō (tác giả và nhân vật chính cuốn “Nhật ký nước mắt”/Một lít nước mắt, sau đã được dựng thành phim) đều là bệnh nhân mắc ALS (amyotrophic lateral sclerosis – bệnh xơ cứng teo cơ một bên). Cả ba người đều nỗ lực và kiên cường, nhưng mỗi người lại chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo này theo một cách khác nhau. Nếu Aya từ giã cõi đời khi em còn quá trẻ, để lại rất nhiều nuối tiếc cho một tuổi thanh xuân chưa kịp nở rộ đã ra đi, Hawking khiến người khác khâm phục và ngưỡng mộ cho khát vọng sống của một trong những bộ óc vĩ đại nhất của thời đại chúng ta thì ở Morrie, người ta thấy mình được vỗ về an ủi, thấy những giá trị căn bản được phủi bụi lại sáng lấp lánh, thấy tình yêu, thấy hi vọng, thấy niềm tin vào cái thiện và cái đẹp trong con người.

Morrie Schwartz là thầy giáo đại học của tác giả Mitch Albom, một tấm gương sáng về nhân cách, đạo đức và tấm lòng của một nhà giáo dục lớn, nhưng trên hết, những câu chuyện mà cậu học trò năm nào của ông kể lại về những buổi học cuối cùng Morrie dạy đã lay động hàng triệu trái tim độc giả. Và tôi bàng hoàng nhận ra tất cả những gì Morrie nói đều y hệt những điều tôi nghĩ trong lòng. Một bệnh nhân ALS ở độ tuổi bảy mươi, với rất nhiều kinh nghiệm và sự từng trải trong cuộc đời. Một tôi hai mươi tám, ở bên đầu kia Trái đất, rất trẻ trung và nhiều khát vọng. Có mối dây liên hệ nào đó giữa chúng tôi?

Cuốn sách ra đời cách đây đã gần 20 năm, đủ cho một em bé mới trong bụng mẹ ngày nào giờ đã cao lớn, trưởng thành bước vào đời, nhưng những gì nó đề cập đến vẫn là mối lo thương trực đau đáu của nhân loại để giữ vững những giá trị thuần khiết và cốt yếu nhất trên con đường đi tìm hạnh phúc và ý nghĩa cho sự tồn tại của mỗi người.

 

Aesthetics 
in your inbox

Get FREE beautiful wallpapers!

Be part of the private club to receive updates on my art, favourite books, music & other poetic inspirations.

No spam, promise!

Aesthetics 
in your inbox

Get FREE beautiful wallpapers!

Be part of the private club to receive updates on my art, favourite books, music & other poetic inspirations.

No spam, promise!

70 Comments

Join the discussion and tell us your opinion.

Nhanreply
24/04/2015 at 12:40

Hi bạn.

Tình cờ lạc vào blog của bạn do search sách Why men marry bitches. Mình thấy các sách 3 cuốn sách bạn giới thiệu trên này đều thú vị cả. Phiền bạn share giúp mình các sách này được không? Nếu được cho mình xin file ebook nha.

Cám ơn bạn nhiều lắm.
Nhàn

Shoshebareply
10/06/2015 at 15:44

Hi nàng,

Muốn hỏi nàng mua cuốn “Why men marry bitches” ở đâu?

Mình tìm mãi không ra địa chỉ nhà sách có bán em này ở HN.

Bạn mua ở SG hả?

Thanks!

Tiny Pochireply
10/06/2015 at 23:44
– In reply to: Shosheba

Tớ mua ở hiệu sách Bookworm – 44 Châu Long, HN nhé.

Shoshebareply
11/06/2015 at 08:55
– In reply to: Tiny Pochi

Many THANKS with LOVE!

Phuong thuyreply
19/06/2015 at 10:14

hi ban ban co the cho minh link ebook sach A Guy’s Magnet và He’s Not That into You ,why men love bites. Cam on ban

Tiny Pochireply
29/06/2015 at 19:55
– In reply to: Phuong thuy

bạn ơi mình có gửi đến email của bạn nhưng yh nói không có tài khoản nào như thế.

Điệp Nguyễnreply
22/07/2015 at 13:57

Bạn ơi, bạn gửi cho mình ebook cho mình với nhé. Email ” diepnguyen0203@gmail.com
Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tiny Pochireply
03/08/2015 at 17:57
– In reply to: Điệp Nguyễn

mình gửi rồi nhé 🙂

Thu Huongreply
23/07/2015 at 22:51

Chào chị! Em rất thích những quyển sách mà chị giới thiệu, chị có thể cho em xin link bản ebook của Why Men Love Bitches và của A Guy’s Magnet. Em cảm ơn chị rất nhiều ^^

Thu Huongreply
24/07/2015 at 21:48

chị ơi cho em xin link bản ebook của Why Men Love Bitches và của A Guy’s Magnet nhé. Email của em là: lenguyenhuong.2102@yahoo.com.vn. Em cảm ơn chị rất nhiều ^^

Tiny Pochireply
03/08/2015 at 17:57
– In reply to: Thu Huong

em check mail nhé 🙂

dungpkv.uel@gmail.comreply
09/08/2015 at 00:53

Chị ơi, bản ebook của Why Men Love Bitches là tiếng anh hay tiếng việt vậy ạ? Nếu tiếng việt hay song ngữ, chị cho em xin với nha. Em cám ơn chị, email của em : dungpkv.uel@gmail.com

Tiny Pochireply
11/08/2015 at 00:53
– In reply to: dungpkv.uel@gmail.com

em ơi, tiếc quá lại là tiếng Anh 🙁

Hoai Nguyenreply
27/08/2015 at 18:00

Bạn ui gửi giúp mình ebook vào email tuhoaichi@yahoo.com nhé. Tks bạn nhiều nhiều

Huong Nguyenreply
14/09/2015 at 15:52

Bạn ơi, có thể cho mình xin ebook của cả 3 quyển trên được không (tiếng việt ấy ạ), và cho mình xin địa chỉ mua sách nữa. Nếu có điều kiện mình sẽ đi mua sách, dù sao có sách vẫn thích hơn, thank bạn nhiều ^^

email của mình là: megamind1229@gmail.com

many thanks ^^

Tiny Pochireply
15/09/2015 at 14:30
– In reply to: Huong Nguyen

Bạn ơi, mình chỉ có bản tiếng Anh thôi. Sách thì mua ở 44 Châu Long (the Bookworm) hoặc bạn lên fb các trang bán sách ngoại văn và đặt nhé.

Trang Doreply
24/11/2015 at 21:05

Chào bạn,
Bạn cho mình xin ebook của 3 quyển Why men marry bitches, A guy’s magnet, và He’s just not that into you được ko?
Email mình là donhutrang@gmail.com
Cảm ơn bạn nhiều nhé 🙂

Tiny Pochireply
14/12/2015 at 11:36
– In reply to: Trang Do

Mình gửi rồi, bạn check mail nhé.

trangreply
08/12/2015 at 23:02

bạn ơi cho mình xin bản ebook của quyển ‘ Why men love bitches” nha, mình tìm mãi không có. cảm ơn bạn nhiều . mail mình là phanhuyentrang143@gmail.com

Tiny Pochireply
14/12/2015 at 11:37

Bạn check mail nhé 🙂

Maihienreply
08/01/2016 at 23:43

Bạn ơi cho mình xin bản dịch của cuốn why man love bitches với. Mail của mình là thuhienmai569@gmail.com. thanks bạn nhiều nhé!!!

Tiny Pochireply
20/01/2016 at 11:10
– In reply to: Maihien

sorry bạn, mình chỉ có bản tiếng Anh thôi, không có bản dịch đâu

Blackgrapereply
16/01/2016 at 13:00

Bạn ơi, t tìm mãi ko được ebook của 2 cuốn why men love bitches và a man’s magnet, bạn có thể gửi cho mình được ko. Cảm ơn bạn nhiều nhé. đây là email của mình: Nguyenthicamnhung2910@gmail.com

reply
16/01/2016 at 16:02

bạn ơi cho mình xin ebook của Why Men Love Bitches và pdf của A Guy’s Magnet, mail mình là: minhduc.ha126@gmail.com
Cảm ơn bạn nhiều nhé ^^

Le Linhreply
22/01/2016 at 15:54

Pochi cho mình xin ebook Why men love Bitches vào mail dvduylinh@yahoo.com nhe. Cám ơn Pochi!

Le Viet Bao Vireply
14/03/2016 at 16:20

Chị có thể cho em xin 2 quyển PDF (Why Men Love Bitches và pdf của A Guy’s Magnet )
Mail của em: shalom.baovi@gmail.com

Em cảm ơn chị. Chị có face cho em xin kết bạn luôn ạ.

Linhreply
23/03/2016 at 17:44

Bạn ơi cho mình 2 cuốn đó nhé email mình linhpoham.lily@gmail.com

Linhreply
23/03/2016 at 17:45
– In reply to: Linh

Hic mình đánh sai email bạn à, linhpham.lily@gmail.com nhe. Cảm ơn bạn nhiều x

tinareply
04/04/2016 at 02:03

Hello, co the cho minh xin ebook cuon A Guy’s Magnet và He’s Not That into You, Manage Your Day-to-Day. thanks.

email nguyentina1984@yahoo.com

Mình có dịch một vài chương của Why men love bitch, các bạn có thể vào đọc chơi
https://nguyenmymy.wordpress.com/tag/t%E1%BA%A1i-sao-dan-ong-me-h%E1%BB%93-li-tinh/

Beereply
24/04/2016 at 13:54

Hello, bạn cho mình xin pdf cuốn A Guy’s Magnet với nha.

Mail mình: beemeantea@gmail.com

Thanks. ^^

trangreply
25/04/2016 at 12:24

bạn ơi cho mình xin ebook 2 quyển A guy’s magnet, và He’s just not that into you nha, cảm ơn bạn nhiều lắm! Mail của mình : phanhuyentrang143@gmail.com

Hareply
10/09/2016 at 07:43
– In reply to: trang

Ban co the cho minh xin ebook cua ba quyen sach why men love bitches, a guy’s magnet, va he’ just nit that into you duoc khong. Cam on ban nhieu. Email cua minh: heidivo2510@gmail.com

Maireply
06/05/2016 at 11:25

Chào chị!
Chị gửi cho em xin ebook 2 cuốn a guy’s magnet và why men love bitches với ạ. Cảm ơn chị ạ!
mai291294@gmail.com

Quachreply
12/05/2016 at 19:41

ban oi ban co the gui cho minh nhung quyen sach tren dang ebook cho Kindle duoc khong?
Cam on ban nhieu.
dia chi Email cua minh la: quachluan1603@yahoo.de

Bảo Minhreply
13/06/2016 at 22:41

Chị ơi phiền chị cho e bản ebook Why Men Love Bitches với nhe, e cảm ơn chị. Email em là: baominh87@gmail.com 🙂

Tâmreply
20/06/2016 at 13:31

Chào bạn,
Bạn cho mình xin ebook của 3 quyển Why men marry bitches, A guy’s magnet, và He’s just not that into you được ko?
Email mình là tnhmtam@gmail.com
Cảm ơn bạn nhiều nhé 🙂

chireply
18/07/2016 at 18:33

bạn ơi cho mình xin ebook của Why Men Love Bitches và pdf của A Guy’s Magnet với nha. Mail mình: hnilihc0295@gmail.com

Truong Thi Nguyen Hanreply
05/08/2016 at 13:55

Ban oi, nho ban cho minh xin ebook va goi vao email cho minh nhe: nguyenhan147@gmail.com
Tks,

Chichireply
13/08/2016 at 17:03

Chào chị Pochi. Em tình cờ biết blog c khi đang tìm ebook WMMB. Em rất hào hứng đọc các sách c recommend. C có thể cho exin bản ebook A guy’s magnet không ạ? Email của e: khanhchi2307@gmail.com. Em cảm ơn chị nhiều nhiều.

Chichireply
13/08/2016 at 17:05
– In reply to: Chichi

cả ebook He’s just not that into you nữa ạ. Hì hì.

Cỏ Úreply
27/08/2016 at 09:08

Bạn ơi, cho mình xin ebook Why men love bitches và A man’s magnet ạ. Mail của mình là cou_2112@yahoo.com. Cám ơn bạn nhiều lắm

Ngocreply
27/08/2016 at 10:01

Em cho chị xin pdf cuốn Why men love bitch nhé.
email: dgngocvn@gmail.com
Cảm ơn em.

hai linhreply
29/08/2016 at 00:21

Cho mình xin why men love bitches, a guy’s Magnet, he’s just not that into you. Email hailinh8689@gmail.com.cam on ban

Trucreply
29/08/2016 at 15:32

Bạn ơi cho mình xin ebook của cuốn Why men love bitches và pdf của A guy’s magnet với nhé. Mail của mình là thanhtruc.v01@gmail.com. Cảm ơn Bạn nhìu nha.

Truc Doreply
05/09/2016 at 11:27

Hi chi,
Chi gui giup em ban ebook cua cuon “Why men love bitches” va “Why men marry bitches”. Thanks so much and have a nice day chi
Email em “trucdo2015@hotmail.com”

Phương Nguyễnreply
23/09/2016 at 11:30

Hi bạn,

Bạn cho mình xin ebook của Why Men Love Bitches và pdf của A Guy’s Magnet.
Email của mình là: xanhduong2000@gmail.com

Mình cám ơn,

Thuỷreply
10/03/2017 at 05:56

Chào bạn,
Bạn cho mình xin ebook của 3 quyển Why men love bitches, A guy’s magnet, và He’s just not that into you được ko?
Email mình : phamthuthuy.285@gmail.com
Cảm ơn bạn nhiều nhé

Noãnreply
10/03/2017 at 14:01

Chào bạn, bạn có thể gửi cho mình bản ebook của “Why men love bitches” và “Why men marry bitches” được không? mail của mình nhé: noan.ly2916@sinhvien.hoasen.edu.vn Cám ơn bạn nha

Ngocreply
11/03/2017 at 14:34

Mình mong là bạn còn đọc được những dòng này. Nếu được, bạn có thể gửi những cuốn sách bạn đã mention vào email nguyenhuongngoc911@gmail.com được không? Mình xin cảm ơn trước.

Linireply
12/03/2017 at 05:19

Linhngocha.kidssun@gmail.com

Linireply
12/03/2017 at 05:21
– In reply to: Lini

Bạn cho t xin bản pdf của các cuốn bạn giới thiệu nha. Nhất là cuốn why men love bitches
Thank!

Hươngreply
12/03/2017 at 16:08

Chào bạn,

Bạn có thể cho mình xin ebook cuốn Why men love bitches được không. Cám ơn bạn

Trangreply
13/03/2017 at 06:12

Chị ơi, cho em xin bản pdf của Why Men Love Bitches và của A Guy’s Magnet nhé. Chị gửi mail giúp em ntt.trang.11@gmail.com
E cảm ơn chị!.
Trang

Duong Quynh Lanreply
16/03/2017 at 02:19

Bạn cho mình xin ebook của why men love bitches nhé.
Email của mình: lanpana.duong@yahoo.com.
Cám ơn bạn nhiều.

Linh Trangreply
16/03/2017 at 09:34

Bạn ơi bạn có thể gửi giúp mình cuốn why men love bitches, a guy’s magnet vào địa chỉ linhtrang410@gmail.com được không ạ? Many thanks

Phương Anhreply
30/03/2017 at 04:25

Bạn gửi cho mình ebook quyển Why men love Bitches nhé, mail của mình là phuonganhndt@gmail.com. Mình cám ơn nhé,

Bích Ngọcreply
02/04/2017 at 10:11

làm ơn cho mình xin bản pdf của Why men love bitches với. Many thanks.
bichngocpccc@gmail.com

Ngọc Hânreply
05/04/2017 at 15:34

Bạn ơi! Mình xin bản A Guy’s Magnet được ko? Mình tìm mà đến ta cũng ko có? Cảm ơn bạn nhiều!
Bạn gửi đến: chaonepcam@gmail.com

Tam Lereply
07/04/2017 at 12:39

bạn Tiny Pochi ơi, bạn còn ebook quyển Why Men Love Bitches ko, cho mình xin với. Email mình là minhtamle247247@gmail.com. Cảm ơn bạn rất nhiều.
Btw, mình rất thích blog của bạn, nhẹ nhàng dịu êm và sâu lắng. Keep on good work nhé ^^

Ngoc Mai Nguyenreply
09/04/2017 at 10:44

Bạn ơi bạn cho mình xin ebook 3 cuốn này với, mình tìm mãi ko đc: Why men marry bitches, A guy’s magnet, và He’s just not that into you. Cảm ơn bạn rất nhiều. Email mình: huonglydang101@ymail.com

Nga Hangreply
11/04/2017 at 02:25

Hi bạn,
Bạn gửi cho mình ebook của cuốn “Why men love bitches” và “Why men marry bitches” với.
Thanks so much and have a nice day
Email của mình “hangnga2911@gmail.com”

my tranreply
15/04/2017 at 07:06

chị ơi cho em xin link bản ebook của Why Men Love Bitches t nhé. Email của em là: tranthaomy04@gmail.com cam on c nhieu ^^

thunhureply
15/05/2017 at 02:25

3 quyển chị giới thiệu rất
hấp dẫn..cho em xin link 3 quyển luôn nha
Email của em là
thunhu035@gmail.com

Lysreply
31/05/2017 at 15:54

Chị ơi. Chị gửi cho em bản ebook của Why Men Love Bitches và pdf của A Guy’s Magnet với ạ.
Email của e là huongly9876@gmail.com
Cảm ơn chị nhiều nhiều <3.<3

thu tranreply
01/06/2017 at 14:29

Chị ơi, chị cho em xin ebook củaWhy Men Love Bitches và pdf của A Guy’s Magnet với ạ. Email của em là hongngoctran256@yahoo.com.
Em cám ơn chị nhiều ạ.

thu hangreply
12/07/2017 at 06:26

Chào bạn,
Bạn cho mình xin ebook quyển Why Men Love Bitches và pdf quyển A Guy’s Magnet với nhé.
E-mail mình là: omaiman_102@yahoo.com
Mình cảm ơn bạn nhiều!

Carol Tranreply
02/08/2017 at 08:52

Bạn ơi, mình vư thất tình. Bạn bè giới thiệu mình đọc quyển Why men love bitches. Tình cờ thấy trang của bạn. Bạn có thể gửi ebook của Why men love bitches cho mình không?

email: caroltran1995@gmail. com

Vy nguyenreply
15/08/2017 at 12:49

Chào chị , tình cờ biết đuợc trang web này, cảm ơn những chia sẻ của chị. Chị có thể cho e xin ebook của : Why men marry bitches, A guy’s magnet, cám ơn chị.
Email: nguyenvydesign0410@gmail.com

Huynhreply
28/03/2023 at 08:45

Cho mình xin file pdf quyển why men loves bitches nhé. Email: nguyen.nhu.huynh.189@gmail.com

Linnyreply
11/08/2023 at 02:57

Hello, bạn có thể cho mình xin PDF (Why Men Love Bitches, A Guy’s Magnet và Why men marry bitches được ko?) mình cảm ơn bạn nhiều ạ
Mail của mình là: huyenlinh231288@gmail.com

Leave a reply